Drupal или Joomla?

Тема в разделе 'Веб разработка', создана пользователем rom4ikh, 24 ноя 2012.

 1. rom4ikh New Member

  В последнее время наибольшей популярностью пользуются такие движки для сайтов, как Drupal и Joomla. В общем, у каждой из этих двух CMS есть свои преимущества. Какой из этих движков выбрали бы вы для своего сайта?
 2. koreyskie Suyunbek

  WordPress - на Официальном сайте больше 30к плагинов, которые сделают cms WordPress лучше и мощнее, а самое главное, удобнее и легче в управлении.
 3. Giomo New Member

  +1к ВП)
 4. tienhinhconcho2018 New Member

  Mưa sao băng Perseid hôm nay 12/8/2017 lúc mấy giờ, quan sát ở đâu tốt nhất?

  Mưa sao băng Leonid năm 2012Theo hướng dẫn quan sát thiên văn của Hội thiên văn nghiệp dư Hà Nội, "nơi tốt nhất để quan sát mưa sao băng Perseid (hoặc bất kỳ trận mưa sao đổi ngôi nào khác), là một nơi nào đó tối, ít ô nhiễm ánh sáng, không mây và không bị ánh sáng của Mặt Trăng lấn lướt. Ngô Kiến Huy xuất hiện với vai trò đại sứ mĩ ý trong chương trình Hưởng ứng tháng quốc tế đi bộ an toàn đến trườngVới ca khúc Mưa sao băng, "chàng Bắp" còn nhận được sự "hỗ trợ" từ 4 nam sinh với những vũ đạo vui nhộnNgoài ra anh còn dự giao lưu, đặt câu hỏi xoay quanh vấn đề đi bộ an toàn với các em học sinhKết thúc chương trình, Ngô Kiến Huy cùng các lãnh đạo trong Ủy ban an toàn giao thông quốc gia đi bộ cùng các em học sinh để hướng dẫn và tuyên truyền "đi bộ an toàn"Trước sự ngưỡng mộ nồng nhiệt của các "fan nhí", "chàng Bắp" phải nán lại gần cả tiếng để ký tặng các em hoa hồng mạ vàng 24k Ngô Kiến Huy trong vòng vây fan nhíNgát Ngọc Ảnh: Q. Dù vậy, sao sa là một hiện tượng thiên nhiên kỳ thú và cũng là cơ hội để bạn nghĩ một cách nghiêm chỉnh về những ước mong của mình. Theo dự báo, nguyệt thực nửa tối sẽ diễn ra từ 18h - 20h ngày 23/3.

  Theo Tuấn, nhiều bạn khác ở trọng tâm TP. Tiến sĩ Bill Cooke thuộc cơ quan không gian NASA của Mỹ cho biết siêu mặt trăng sẽ đi kèm với hiện tượng mưa sao băng và có thể được nhìn thấy ở nhiều nơi trên trái đất. Bar code cho ngườiĐể kiểm soát được số lượng người già bị mất trí tưởng, thị thành Iruma dán những bar code vào ngón tay hoặc ngón chân của họ. Ngoài ra trong các tập phim, Superman còn phải đối mặt với nhiều kẻ thù khác như Doomsday, một sinh vật bí mật xuất hiện trên trái đất, điên cuồng truy lùng và giết người ở ngoại ô Metropolis; hay Cyborg, một trong 4 thực thể kế thừa Superman sau khi anh chết lâm sàng (1992) bởi một đòn chí mạng trong trận đánh với Doomsday. Mưa sao đổi ngôi Perseid diễn ra vào tháng 8 thường niên, khi trái đất va chạm với đám mây mảnh vỡ (đuôi) từ sao chổi Swift-Tuttle. Đây là trận mưa sao băng loại trung bình/nhỏ với mật độ chỉ khoảng 20 sao băng/giờ.

  http://hoahong24k.com/hoa-hong-ma-vang

Поделиться этой страницей